ĐỒNG NGHIỆP
Giao lưu - Trao đổi nghiệp vụ Thi hành án dân sự
Chủ nhật, 23-04-2017, 9:45 PM


Xin chào Khách | RSS
Trang chủ File Catalog Đăng ký Đăng nhập
Bạn sẽ được chuyển đến trang chủ trong

giây
Site menu

Đăng nhập

Lựa chọn chủ đề
Văn bản Thi hành án [6]
Văn bản Hình sự [3]
Văn bản Dân sự [1]
Văn bản Hành chính [0]
Văn bản Đất đai [0]
Văn bản Kinh doanh - Thương mại [1]
Văn bản chuyên ngành khác [0]
Phần mềm - Tiện ích [0]
Nhạc - Video [0]
Giáo trình [2]

Liên kế khác

Thống kê truy cập
Tổng số: Lượt xem

Tổng số online: 1
Khách: 1
Thành viên: 0

Trang chủ » Files » Giáo trình

Giáo Trình Thiết Kế & Cài Đặt Mạng - V1.0
[ · Tải từ liên kết khác () ] 07-06-2010, 11:52 PM
*Chương 1: Tổng quan về thiết kế & cài đặt mạng: Chương này nhằm giới thiệu các bước cần phải thực hiện để xây dựng một mạng máy tính, các vấn đề liên quan, nhắc lại mô hình OSI

*Chương 2: Các chuẩn mạng cục bộ: Chương này nhằm giới thiệu một số chuẩn mạng cục bộ phổ biến hiện nay như Ethernet (10 BASE-5, 10BASE-2, 10 BASE-T), FAST Ethernet (100 BASE-TX, 100 BASE-T4, 100 BASE-FX), Token Ring.

*Chương 3: Cơ sở về cầu nối : Chương này nhằm giới thiệu các vấn đề về băng thông gặp phải khi thực hiện mở rộng mạng bằng các thiết bị như Repeater và HUB, giải pháp khắc phục với cầu nối (Bridge)

*Chương 4: Cơ sở về bộ hoán chuyển : Chương này nhằm giới thiệu về chức năng của bộ chuyển mạch (Switch) trong việc mở rộng băng thông mạng cục bộ, các giải thuật hoán chuyển trong Switch và các loại switch khác nhau.

*Chương 5: Cơ sở về bộ chọn đường: Chương này nhằm giới thiệu các vấn đề liên quan đến việc xây dựng mạng diện rộng, vai trò của bộ chọn đường (Router) trong mạng diện rộng, các giải thuật vạch đường phổ biến và cách thức thiết lập mạng IP

*Chương 6: Mạng cục bộ ảo (VLAN): Chương này nhằm giới thiệu vai trò của mạng ảo và các vấn đề liên quan khi thiết lập mạng ảo.

*Chương 7: Danh sách điều khiển truy cập: Chương này nhằm giới thiệu về cách sử dụng Danh sách điều khiển truy cập để xây dựng cơ chế an toàn cho mạng.

*Chương 8: Vấn đề quản trị mạng: Chương này nhằm giới thiệu vai trò và chức năng của các giao thức quản trị mạng trong công tác quản trị mạng.

*Chương 9: Thiết kế mạng LAN: Chương này nhằm giới thiệu thiệu qui trình thiết kế mạng LAN, cách làm tài liệu, hồ sơ mạng.

Thể loại: Giáo trình | Người gởi: giangdni | Từ khóa: cài đặt mạng, giáo trình, quản trị mạng, thiết kế
Lượt xem: 973 | Lượt tải: 416 | Đánh giá: 5.0/1
Tổng số bình luận: 0
Chỉ thành viên mới có quyền bình luận.
[ Đăng ký | Đăng nhập ]
Thiết kế bởi Giangdni © 2017
Powered by uCoz